Cần tìm một công việc liên quan đến NodeJS/ReactJS/AngularJS/Socket.io tại Đà Nẵng hoặc Sài Gòn • Chào mọi người, tính tới bây giờ thì mình cũng đã tự học NodeJS cũng gần 6 tháng, công việc hiện tại của mình là Web Developer tại Fsoft(+1 năm kinh nghiệm), Mình thấy NodeJS khá hay nên muốn chuyển hướng sang NodeJS và làm việc thực sự với nó, bạn nào có thể giới thiệu mình công ty nào phù hợp với mình không ạ?.

  email: [email protected]

  Cảm ơn nhiều! • Bạn gửi cv về mail mình nha: [email protected], làm việc ở ĐN nhé! • Chào Hoàng,

  Bên mình cũng dùng MEAN Stack và đang tuyển 2 vị trí 1 fresh + 1 senior tại TP HCM.

  Gửi CV trao đổi thêm nhé. [email protected] • NodeJS là 1 xu hướng lập trình mới, do làm được web hoặc dịch vụ mạng được nhiều kết nối cùng lúc. Tuy nhiên quan điểm của mình nếu cứng về thuật toán và hiểu rõ về giao thức HTTP, cấu trúc triển khai ở web-app trong lập trình dịch vụ web, thì vấn đề "nhiều" đó không ảnh hưởng tới chất lượng và tốc độ web site, ứng dụng web. Cái ảnh hưởng tới tốc độ nó 80% không nằm ở ngôn ngữ triển khai web app, quá ít web site chạy NodeJS ở VN mà thấy có khả năng vượt trội so với chạy 1 số thứ khác, ví dụ Java. Ngôn ngữ server nếu triển khai mạnh hơn cả JS và NodeJS là Go Lang (www.golang.org), bất kể xét theo phương diện nào.

  ReactJS và AngularJS thì khác, nó giúp cho triển khai web-app ở phía browser ổn hơn. Làm tốt nó kèm với web-app mạnh => web site tuyệt vời.


Log in to reply
 

});