Thiết kế website đẹp cần những yếu tố gì? • Dù là thiết kế website bán mỹ phẩm hay bất kỳ một lĩnh vực nào khác thì mọi người đều mong muốn nó phải đẹp mắt và chuyên nghiệp, tất nhiên điều đó không phải là việc làm dễ dàng. Vốn dĩ, website không đơn thuần là để cung cấp thông tin mà nó còn là nơi để khách hàng cũng nhà kinh doanh tương tác với nhau nhanh chóng, tiện lợi. Vậy nên, một website đẹp đòi hỏi phải đáp ứng được những yêu cầu như sau.
  1.Thiết kế mỹ thuật giao diện web đẹp

  ![alt text](0_1507303373708_image.png image url)

  Một thiết kế website chuyên nghiệp phải gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó sẽ tạo được sức hút, sự thích thú cho mọi người khi xem. Nếu trang chủ website hay các chức năng đều giống với nhiều trang web khác thì đó quả thực là một điều vô cùng nhàm chán. Bạn cần phải đảm bảo nó phải có tính hiện đại, sáng tạo và hữu dụng, như vậy mới giúp khách hàng nhớ lâu về mình.
  a. Tính hiện đại:
  Khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ càng được nâng cao hơn, vậy nên không quá khó hiểu khi hình ảnh cũng như màu sắc ưa chuộng cũng được thay đổi theo. Đó là lý do vì sao, trang web của bạn cần phải có sự hiện diện của các biểu tượng, hình ảnh và màu sắc tượng trưng cho sự hiện đại, nó nâng tầm nhận thức của người sử dụng.
  Một số màu sắc trong thiết kế website mang tính hiện đại như xanh dương sáng, đen bóng hay xám nhạt. Về hình ảnh, nó có thể là các biểu tượng icon của mạng xã hội, thiết bị di động…Việc thể hiện nó trên website đòi hỏi phải có sự hài hòa và liên kết chặt chẽ.
  b. Tính sáng tạo:
  Đây chính là cách để cho doanh nghiệp có thể truyền tải được nội dung, thông điệp của mình thông qua sự sáng tạo riêng, không giống với bất kỳ đối thủ nào cũng như không copy với bất kỳ những gì đã có sẵn từ trước đến nay. Bao giờ cũng vậy, sáng tạo luôn gây được ấn tượng mạnh đối với mọi người, nó cũng tạo được cảm giác thích thú ngay thừ khi bắt gặp lần đầu tiên.
  c. Sự hữu dụng:
  Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó là giá trị mà một thiết kế web chuẩn seo đem lại. Nó có sự rõ ràng và người truy cập vào website có thể sử dụng được các chức năng ở trên trang web một cách đầy đủ nhất.
  Tất nhiên, muốn làm được điều đó thì ngoài việc trình bày bố cục cũng như nội dung trên website chuẩn xác thì vấn đề tạo điểm nhấn trên nó cũng cần được quan tâm. Điều này đặc biệt quan trọng với một website bán hàng online hay website thương mại điện tử.

  0_1507303399893_image.png

  2. Nội dung web đẹp
  Nội dung của trang web cũng là một yếu tố quan trọng mà người thiết kế website uy tín nào cũng không được bỏ qua. Việc xây dựng nội dung đẹp cũng có nghĩa là nó phải chuẩn từng câu chữ lẫn hình ảnh sử dụng đi kèm. Các thẻ gắn cũng phải đầy đủ, có sự xen kẽ giữa nội dung và media, đảm bảo sao cho phù hợp nhất.
  Khi viết bài cho website, bạn cần phải trình bày bố cục rõ ràng. Sử dụng màu sắc của background phải hài hòa nhất. Đối với hình ảnh và video trong bài viết được sử dụng để minh họa phải có tính liên quan mật thiết với nhau, nhằm mục đích truyền tải được nội dung, thông điệp mà người viết đang muốn gửi đến cho người đọc. Cần phải hạn chế tối đa việc sử dụng câu chữ hay hình ảnh chỉ có ý nghĩa trang trí trên website mà thôi.
  3. Thiết kế website đẹp

  0_1507303433909_image.png

  Khi website chuyên nghiệp, đẹp mắt từ giao diện cho đến trang con thì nó sẽ tạo sự thân thiện cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Việc được đánh giá cao của Google sẽ giúp đẩy vị trí xếp hạng của trang web lên nhanh hơn và từ đó giúp trang web có lượt ghé thăm nhiều hơn, mang lại hiệu quả đáng kể trong hoạt động kinh doanh, bán hàng.
  Mặc dù bài viết này chưa thể trình bày chi tiết hết được các yếu tố mà một thiết kế website đẹp cần. Tuy nhiên nó cũng phần nào giúp cho người đọc hình dung ra sự khó khăn khi xây dựng trang web là như thế nào. Nếu bạn không muốn mất thời gian và mong muốn sở hữu ngay một thiết kế website giới thiệu đẹp, vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay nhé!


Log in to reply
 

});