Web phim viết bằng nodejs chạy trên hosting ( ko phải vps ). • Trang phim này mình mới hoàn thiện được 80% nhưng vì đến 16.11 này hosting của mình hết hạn, mình muốn hỏi qua ý kiến của các bạn xem có nên dùng hosting bt để chạy tiếp không hay nên mua vps?

  PHIM ONLINE

  P.S Từ khi mình lập topic này ra có mấy bạn hỏi mình làm sao chạy nodejs trên host bt thì các bạn đọc ở topic này để biết nhé. • Hosting tất nhiên là chạy được (bạn đang chạy đấy thôi), tuỳ thuộc vào lượng truy cập, hosting đáp ứng được thì để xài thôi, ko thì qua mua vps, tầm 5-10$/tháng cũng ko phải là quá lớn.

  Còn vụ chạy node trên hosting thì login ssh vào là chạy được, quyền user cũng đc, ko cần phải root, tất nhiên là cần 1 ít thủ thuật nữa. Nếu bạn dùng cái module node.php ổn thì cứ xài thôi, mình cũng đã từng xài qua nhưng thấy phức tạp quá nên chuyển dùng ssh. • @lite2210 cẳm ơn bạn đã góp ý.

  Trước đây mình chuyên về php nhiều hơn là node nên khi làm quen với node và để chạy đc nó đối với mình nó cả một vấn đề, như bạn nói là hosting bt cũng có thể chạy đc nhưng cần ít thủ thuật.

  Mình thắc mắc là không biết chạy trên vps thật thì tốc độ nó có khác nhau không, vì mình thấy chạy trên host bt này cũng khá là nhanh. • So sánh vps với hosting giống như so cơm nhà với cơm tiệm vậy. Tiệm thì nó ở mức trung bình thôi, còn nhà thì tùy thuộc vào tay nghề của bạn. Bạn nấu giỏi thì sẽ ngon hơn, bạn nấu dở thì khó ăn hơn. Tuy nhiên, việc nhanh chậm cũng tương đối thôi, không cần phải quá cầu toàn, đây là bài toán ko có kết quả, bạn nên tìm giải pháp "phù hợp" với nhu cầu. • bạn sử dụng module nào cho đa ngôn ngữ vậy? Cho mình xin tên module với • @Hoàng-Anh-Tuấn cái đa ngôn ngữ đấy mình chỉ dùng cookies để đổi thôi chứ không dùng module đâu. Trong dữ liệu mình có 2 ngôn ngữ và data riêng cho ngôn ngữ đó, tuỳ vào cookies là tiếng vi thì sẽ chỉ lấy dữ liệu của tiếng vi và ngược lại. • @Zono4ever Ok, thanks bạn • Các bạn có ai biết cách nào để chạy domain không có port ở đằng sau không ngoài sử dụng chuyển nó về port 80?

  Mình đang chạy trên amazon nhưng chưa biết cách nào để sử dụng domain ko có port ở sau.

  cysub.com • @Zono4ever
  Không thêm đằng sau được thì ta thêm đằng trước bạn 🙂
  Bạn thử keyword subdomain xem có giải được bài toán của bạn không • @Khoa-Lê-Duy mình làm được rồi nhưng không hiểu sao đang ngon lành nghĩ là đã cài xong và vào trang admin để post phim, post đc 5 phim thì trang Admin bị Proxy error 502. Từ đó là khỏi Admin luôn. Ngồi bấm bấm vào mấy phim vừa post cũng đang chạy ngon tự dưng 502.
  Tớ đang đau đầu vì cái vì chưa biết cài sao cho đúng haizzzz.


Log in to reply
 

});