TÍNH ĐIỂM TOEIC NHÁNH!


 • Banned

  Bạn nào đang luyện thi Toeic chắc chắn cũng sẽ thắc mắc rằng cách tính điểm thi Toeic như thế nào để biết trình độ hiện tại và cách thức để đạt được điểm tối đa trong kỳ thi Toeic thật đúng không nào. Nếu biết được ý nghĩa của thang điểm TOEIC một cách rõ ràng, vậy nên nếu bạn muốn tiến lên trình độ nào thì chỉ cần rèn luyện để đạt được mức điểm tương ứng là được.

  [center][img]https://i.imgur.com/93PTFdt.png[/img][/center]

  Tình cờ mình biết được một bài viết bổ ích về thang điểm Toeic và giải thích từng thang điểm cho mỗi trình độ tiếng Anh tương đương rất ý nghĩa. Mình nghĩ sẽ có nhiều bạn vẫn còn tò mò về việc này nên muốn chia sẻ đến các bạn. Đó là bài viết của website Giasutoeic.com. Đọc xong nội dung bạn sẽ nắm được các thông tin cơ bản như sau:

  1. Thang điểm TOEIC
  2. [url=https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/?r=94296]bảng điểm toeic[/url]
  3. Giải thích Ý nghĩa điểm thi TOEIC
  4. Bảng quy đổi điểm Toeic sang khung trình độ Tiếng Anh của Châu Âu CEFR

  Còn ngại ngùng gì nữa, truy cập nhanh vào trang này để đọc hết bài viết nha: [url=https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/?r=94296]https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/[/url]

  Ngoài bài chia sẻ về thang điểm thi Toeic, Gia sư Toeic cũng có rất nhiều chủ đề chất lượng khác liên quan đến chủ đề kỳ thi Toeic và kinh nghiệm học luyện thi Toeic hiệu quả. Các bạn nhanh tay truy cập trang để tìm đọc nhé.


Log in to reply