Chạy server nodejs vĩnh viễn trong openshift  • Em học nodejs được phần căn bản rồi bây giờ muốn test thử trên host xem thế nào nên tạo 1 cái tài khoản openshift và đã tạo được 1 cái máy chủ cho ứng dụng nhưng em không biết là làm như thế nào để cho cái file tạo server chạy vĩnh viễn mà không cần phải bật rồi chờ cho user chúng nó hết sài rồi mới tắt . Vấn đề thứ 2 em muốn hỏi là khi tạo 1 server thì cần phải có port và lúc đó thì url sẽ có dạng url:port,có cách nào để bỏ phần port́ ra khỏi cái url để cho url nó gọn hơn không ạ ? Mong mọi người giúp đỡ và giải đáp 2 vấn đề trên giúp em,em xin cảm tạ !  • @achung0147 bạn dùng pm2 hoặc forever  • Lần cuối mình dùng nó bạn chỉ cần upcode lên là tự động chạy mà , chạy vĩnh viên luôn.
    Để bỏ phần port bạn có thể sử dụng port 80 với http hoặc 443 với https :D. Đây là các port mặc định của service nên không phải thêm port vào url nữa.
    PS hình như thằng này chạy bản nodejs cũ lắm nên là ko hứng dùng nó. Ngoài ra h nó hỗ trợ docker , bạn có thể dockerize cái ứng dụng rồi up lên đó 😄


Log in to reply
 

});