Xây dựng thiết kế website miễn phí • Xây dựng thiết kế website miễn phí, tuyệt đẹp cho riêng bạn - không cần mã hóa không còn khó khăn nữa.

  Tạo một trang web từng là nhiệm vụ của các nhà thiết kế và lập trình viên chuyên nghiệp, nhưng nhờ vào các nhà xây dựng trang web miễn phí, những ngày này nó là thứ mà mọi người có thể giải quyết.

  Vấn đề là có rất nhiều trang web tạo ra các ứng dụng và dịch vụ cạnh tranh và nó có thể khá khó khăn để biết cái nào để lựa chọn - đây là nơi chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

  Nếu bạn muốn các nhà xây dựng trang web có nhiều tính năng và đẹp hơn, hãy xem dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bao gồm cả các dịch vụ host, thương hiệu, marketing dành cho bạn.

  1. Wix.com

  Xây dựng trang web với trình hướng dẫn thân thiện với người dùng và trình chỉnh sửa WYSIWYG

  Wix cung cấp cho bạn hai cách để xây dựng trang web của bạn. Cả hai liên quan đến việc tạo ra nó trực tuyến, và cả hai đều nhanh chóng và không cầu kỳ.

  Tùy chọn đơn giản nhất là sử dụng trình xây dựng trang web Wix ADI (Artificial Design Intelligence) sẽ hướng dẫn bạn qua một loạt câu hỏi trước khi tự động tạo trang web cho bạn. Có phạm vi tùy chỉnh, nhưng trọng tâm ở đây thực sự là kết quả nhanh cho bất kỳ ai đang sợ hãi thiết kế trang web.

  Một phương pháp tiếp cận thực hành hơn có sẵn nếu bạn quyết định sử dụng Trình chỉnh sửa Wix chuẩn. Có hàng trăm mẫu phong cách để bạn lựa chọn - và, vâng, chúng thật sự ấn tượng - bạn có thể tinh chỉnh và chỉnh sửa theo nhu cầu của mình bằng cách sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG tuyệt đẹp.

  Mặc dù là một nhà xây dựng trang web dựa trên đám mây, Wix cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát tuyệt vời đối với giao diện trang web và vị trí của các yếu tố trang. Bạn cũng có thể làm sống động nó bằng cách sử dụng Thị trường ứng dụng để thêm các tính năng như bản tin và trò chuyện trực tiếp. Quyền lực và tính linh hoạt này làm cho Wix trở thành nhà xây dựng trang web miễn phí tốt nhất để tạo trang web của riêng bạn.

  [IMG]

  1. WordPress.com

  Lý tưởng cho các trang web tĩnh, danh mục đầu tư, cửa hàng trực tuyến và blog

  Gây nhầm lẫn một chút, thực tế có hai phiên bản WordPress khác nhau. Các biến thể phức tạp hơn có thể được tải xuống từ wordpress.org, và bạn sẽ cần phải tải nó lên không gian web của riêng bạn và cài đặt nó bằng cách sử dụng trình cài đặt trực tuyến tự động. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu và sử dụng các tiện ích bổ sung để làm cho trang web của riêng bạn.

  Đây là con đường nhiều blogger đi xuống, nhưng có một lựa chọn đơn giản hơn cho những người không muốn phiền phức về việc viết kịch bản và trở nên bẩn thỉu với chỉnh sửa hardcore.

  Phiên bản lưu trữ của WordPress cho phép bạn tạo trang web của riêng bạn trên wordpress.com. Bạn có thể tạo mọi thứ từ blog hoặc trang web ảnh, đến một cửa hàng trực tuyến chính thức và có một số mẫu để chọn.

  Cho dù bạn đang tạo trang web tĩnh hay trang web kiểu blog có nội dung cập nhật thường xuyên, trình chỉnh sửa trực tuyến đều là niềm vui để sử dụng và cho phép mọi người tạo một trang web ấn tượng, chuyên nghiệp. Nhược điểm duy nhất là phạm vi giới hạn các plugin và mẫu so với trình tạo trang web dành cho máy tính để bàn.

  1. Incomedia WebSite X5

  Trình tạo trang web dành cho máy tính để bàn hoàn toàn miễn phí dành riêng cho người đọc TechRadar

  Incomedia WebSite X5 thường được bán với giá £ 14,90 (khoảng $ 21 / AU $ 26), nhưng nó miễn phí để tải xuống cho các độc giả của TechRadar.

  Không giống như WordPress và Wix, WebSite X5 là trình tạo trang web trên máy tính để bàn, có nghĩa là bạn có thể làm việc trên trang web của mình ngoại tuyến và có nhiều tự do hơn để làm cho trang web của bạn trông chính xác theo cách bạn muốn.

  Có một loạt các mẫu được tạo sẵn để bạn lựa chọn hoặc bạn có thể tạo thiết kế của riêng mình từ đầu. Tiếp theo, xây dựng bản đồ trang web của bạn, hiển thị cấu trúc phân cấp của các trang của bạn và cách chúng kết nối với nhau - một tính năng bạn sẽ không tìm thấy trong hầu hết các trình tạo trang web dựa trên web.

  Khi đã xong, bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng các trang của mình bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả đơn giản của Website X5, bao gồm các công cụ để chỉnh sửa cả văn bản và ảnh phong phú.

  Nếu bạn không muốn bị ràng buộc với một nhà xây dựng trang web trực tuyến, WebSite X5 là công cụ dành cho bạn.

  1. Trình soạn thảo HTML miễn phí CoffeeCup

  Lý tưởng cho mã hóa bằng tay và được đóng gói với các tính năng bổ sung

  CoffeeCup Free HTML Editor là một trong những chương trình xây dựng web không sử dụng CMS (hệ thống quản lý nội dung). Mặc dù không thuộc cùng một giải đấu như Adobe Dreamweaver, Free HTML Editor cũng là một cú đấm chuyên nghiệp. Với chế độ xem màn hình chia tách / chế độ xem trước, bạn có thể thấy hiệu ứng các thay đổi bạn thực hiện ngay lập tức.

  Để giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng, có một số mẫu được tích hợp trong chương trình và có một số tính năng rất hay như gợi ý thẻ và mã khi bạn nhập. Đối với những người mới bắt đầu tuyệt đối, chương trình có vẻ hơi áp đảo một chút để bắt đầu, nhưng nó có giá trị gắn bó với nó - giả sử bạn có một số kiến ​​thức về HTML. Có một vấn đề nhỏ; một số tính năng, chẳng hạn như kiểm tra chính tả và tối ưu hóa mã, chỉ được bao gồm trong phiên bản trả tiền của chương trình.

  1. Joomla.com

  Một trình tạo trang web miễn phí khác có phiên bản trực tuyến và ngoại tuyến

  Joomla là một cái tên nổi tiếng trong thế giới CMS. Nó có thể không phổ biến như WordPress, nhưng nó cung cấp hai tùy chọn tương tự: xây dựng một trang web bằng cách sử dụng ứng dụng web tại joomla.com và lưu trữ nó trên máy chủ của công ty hoặc tải xuống phần mềm từ joomla.org và lưu trữ nó.

  Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện ít tiếp cận hơn nhiều so với WordPress. Nó không hoàn toàn không thể hiểu được, nhưng có rất nhiều menu và tùy chọn để làm việc thông qua và nó không cảm thấy khá như đánh bóng như WordPress.

  Trình xây dựng trang web trực tuyến của Joomla gần như phức tạp, nhưng không liên quan đến quá trình thiết lập tương tự, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn cho người mới bắt đầu. Điểm bán hàng chính của nó là một bộ sưu tập lớn các chủ đề và tiện ích mở rộng, cung cấp các cách vô tận để tùy chỉnh cách trang web của bạn trông và hoạt động.

  Xem thêm: http://taodo.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website/


Log in to reply
 

});