[HELP] Câu hỏi nhập môn NodeJS • Chuyện là em đã biết tới Nodejs vì tìm hiểu qua thấy những lợi ích khi sử dụng Nodejs để Dev.
  Hiện tại em có 1 trong rất nhiều thắc mắc về NodeJs:

  1)NodeJs có hỗ trợ trên Window!?
  2)Có thể tìm tài liệu hướng dẫn học cơ bản đến nâng cao NodeJs ở đâu ạ?!
  3)Em đang có ý tưởng xây dựng 1 mạng xã hội nhỏ bằng Nodejs, vậy Nodejs có đủ ổn định để phát triển về lâu về dài k ạ!?

  Hy vọng nhận được sự giúp đỡ từ Anh/chị trong forum.
  thanks!!!  1. Nodejs.vn, google.com, các blog nodejs, javascript, ...
  2. đã và đang
   Good luck!


 • @lovegameisme

  1. NodeJS hoàn toàn hỗ trợ các nền tảng OS Windows, OSX, Linux bạn nhé, chi tiết bạn tham khảo tại trang download https://nodejs.org/en/download/
  2. Bạn có thể tìm hiểu về NodeJS ngay trong diễn đàn này hoặc trên google và youtube https://www.youtube.com/watch?v=czmulJ9NBP0
  3. NodeJS hiện nay hoàn toàn đảm bảo đủ ổn định và mạnh mẽ để có thể phát triển 1 mạng xã hội "nhỏ" và chắc chắn trong tương lai lâu dài khi được hoàn thiện hơn, NodeJS chắc chắn sẽ đáp ứng được cho những hệ thống lớn hơn.

  Chúc bạn thành công với NodeJS! • Bạn có thể nghiên cứu về NodeJS tại :

  Nhưng mình nghĩ đối với nhu cầu của bạn, hãy nên học NodeJS theo một framework nào đó ( như Express ), sẽ dễ dàng hơn cho bạn, tránh nghiên cứu những thứ NodeJS cung cấp mà bạn chưa dùng tới.

  Hãy chạy được 1 server node, phục vụ static file, có routes, tạo Restful API với Express, như vậy theo mình nghĩ sẽ giúp bạn tiếp cận NodeJs dễ dàng hơn. • Cảm ơn các bác đã tư vấn giúp em.


Log in to reply
 

});