Làm Sản Phẩm Thất Bại và Những Bài Học Xương Máu • 0_1536143012929_SpeakerTH.png
  Bạn ơi, bạn có biết

  Thành công của mỗi người luôn có công thức và bí kíp riêng, nhưng thất bại luôn có chung một công thức. Vì vậy, càng biết được nhiều thất bại, càng dễ dàng tránh nó và đạt đến thành công trong tương lai

  "Làm sản phẩm thất bại và những bài học xương máu" là chuỗi sự kiện đặc biệt do TopDev tổ chức chỉ để nói về các thất bại và bài học rút ra, các diễn giả được mời đã từng làm rất nhiều sản phẩm thất bại lẫn thành công, nhưng họ dũng cảm chia sẻ những thất bại và bài học rút ra của mình, để từ đó khán giả có thể tránh được những lỗi lầm tương tự và nhanh chóng tìm ra công thức thành công riêng.

  Đầu tiên có thể kể đến anh Phan Thanh Giản, một ex-FPT kỳ cựu, thủ lĩnh hàng chục sản phẩm trong đó có những cái tên đáng nhớ như phần mềm OTT đầu tiên Vitalk đạt 3 triệu user và mới đây nhất là ClipTV đình đám.

  Kế đến là anh Nguyễn Minh Thảo với phát ngôn nổi tiếng "CEO là thằng ngu nhất trong công ty", người xông pha trong việc ứng dụng blockchain vào công nghiệp nội dung số

  Cuối cùng là anh Toàn Nguyễn với platform kết nối influencer marketing số 1 Việt Nam hiện nay Hiip.asia, đã được đầu tư và đang trên đà phát triển mạnh, sẽ chia sẻ kinh nghiệm torng quá trình startup của mình.

  Để tạo điều kiện cho cộng đồng công nghệ tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận và tham gia sự kiện, BTC gửi đến bạn mã PM29082018 giảm 100% giá hiện tại. Chỉ có 50 suất cuối cùng, đăng ký ngay hôm nay.

  *Thông tin chi tiết sự kiện vui lòng xem tại đây


Log in to reply
 

});