Tìm đồng hành xây dựng start-up cho các dự án tin tức, mạng xã hội, iot và AI • Mình đã có kế hoạch sẵn nhưng không đủ thời gian để hoàn thành hết tất cả dự án.
  Tìm các bạn có tâm huyết muốn có ý định xây dựng start-up cho các dự án sau, Sử dụng thời gian rảnh để làm việc, nếu thành công sẽ thuê người sau và lợi nhuận chia đều cho tất cả mọi người.
  Dự án 1: Tin tức
  Hiện tại mình làm được trang tin tức rồi nhưng chưa hoàn chỉnh, sau khi hoàn thành sẽ là baomay.net.

  Dự án 2: Phàn nàn
  Mình sẽ mô tả kế hoạch và chiến lược khi thành lập được nhóm phát triển.

  Dự án 3: IoT
  Mình sẽ xây dựng dự án về IoT, mình sẽ mô tả kế hoạch và chiến lược khi thành lập được nhóm phát triển. Dự án này liên quan đến kiến thức phần cứng và lập trình PLC nhưng mình đã có kiến thức rồi nên mọi người yên tâm. Đã đăng ký tên miền xong. Tên miền rất hay.

  Dự án 4: AI
  Đây là dự án vì cộng đồng phát triển VN và ban đầu là phi lợi nhuận, nếu các bạn có ý định đóng góp thì cùng phát triển. Về sau khi thành công thì tùy vào quyết định của nhóm để có hướng đi tiếp theo. Trang này mình đã đăng ký tiên miền. Tên miền rất ý nghĩa.

  Với mong muốn làm cho xã hôi tốt đẹp hơn và đóng góp sản phẩm có ý nghĩa, mong muốn mọi người cùng hợp tác tham gia. Cơ hội dành cho tất cả. Mình đã thuê máy chủ rồi nên có thể tiến hành viết code và đưa lên Server chạy ngay.

  Các bạn muốn tham gia nhóm nào thì gửi thông tin về mail [email protected] nhé! Nhớ nói rõ là tham gia dự án nào nhé.
  Cảm ơn và chờ đợi... • Mình chỉ góp ý dựa trên cảm nhận cá nhân

  • Không giới thiệu bản thận, năng lực chưa biết thế nào
  • Quá dàn trải, không tập trung vào một điểm cụ thể mặc dù năng lực không có
  • Cái "có thể tiến hành code và đưa lên Server chạy ngay" chỉ là một phần rất nhỏ trong một cty startup


 • @CodeConCat Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc và comment. Mình xin ghi nhận. Nếu bạn muốn trao đổi sâu hơn chúng ta có thể thông tin qua email nhé! • Nhiều dự án hay á bạn 😄


Log in to reply
 

});