WebRTC bác nào làm loại này rùi chỉ em hướng vơi ? • có bác biết cái này chỉ em hướng hoặc cho em source demo với tks nhiều. • Quan điểm của mình khi học là cần học từ những nguồn chính thống và đáng tin cậy. Nó sẽ đảm bảo bạn học được kiến thức mới và chính xác nhất. Tuy nhiên, các nguồn tài liệu chất lượng cao hiện tại đều được viết bằng tiếng Anh. Do đó chúng đòi hỏi người đọc phải có trình độ tiếng Anh nhất định. Điều này thường là cản trở lớn đối với các developers của Việt Nam.

  Dựa vào tiêu chuẩn trên thì mình sẽ khuyến khích bạn học WebRTC từ những nguồn dưới đây:
  Demo
  https://webrtc.github.io/samples/
  Đường link trên là thư mục chứa đựng tất cả các demo cung cấp bởi WebRTC Team. Đây là những demo chính thống, đầy đủ và được WebRTC Team cập nhật liên tục.
  Tutorial
  http://www.html5rocks.com/en/tutorials/webrtc/basics/
  Bài hướng dẫn trên được viết bởi một trong những người viết API WebRTC trên Chrome là Sam Dutton.
  MDN
  https://developer.mozilla.org/en-US/docs/Web/Guide/API/WebRTC
  Các bài viết trên Mozilla Developer Network luôn có độ chính xác cao, cập nhật liên tục và rất dễ hiểu. MDN được coi là một trong những nguồn tham khảo kiến thức về Web tốt nhất ở thời điểm hiện tại.
  Specification (W3C)
  https://www.w3.org/TR/webrtc/
  Bên trên là bản tiêu chuẩn kỹ thuật của WebRTC. Tất cả các trình duyệt Web khi xây dựng WebRTC API đều phải tuân theo bản tiêu chuẩn kỹ thuật đó. Ưu điểm của nó là thông tin được cập nhật rất nhanh chóng và có độ chính xác gần như tuyệt đối. Nhược điểm là khó đọc, đòi hỏi người đọc phải có kiến thức căn bản về API mà mình đang tìm hiểu.


Log in to reply
 

});