Lập trình chatbot trên nền tảng Messflow • Hiện tại mình đã xây dựng một nền tảng chatbot bào gồm các thư viện, API để cho phép các LTV thỏa sức coding tạo những con Bot cho bán hàng, chăm sóc khách hàng, game, FAQ, trắc nghiệm . . . Các chatbot hiện tại mới chạy trên Facebook Messenfer, tương lai dự kiến sẽ có thêm trên Zalo.

  Mục tiêu của mình là tạo được một cộng đồng lập trình chatbot trên một nền tảng đơn giản và dễ dùng như Wordpress. 2 app FAQ và Trắc nghiệm là của một bạn SV mới học năm 2. Toàn bộ coding về các kịch bản chatbot trên điều open source.

  Bạn nào có hứng thú về lập trình chatbot thì liên hệ với mình cùng tham gia vào cộng đồng. Để chatbot Việt ngày càng mạnh.

  Bạn có thể xem các demo tại https://ref.messflow.com/jvlz8eqk (nhớ ấn Bắt đầu)


 • Global Moderator

  @Quang-Vu-Quang Platform hay quá nhỉ? Có open source ko bạn? Có thì bạn cho xin link + tài liệu tham khảo với 🙂 • Lúc trước có làm con chatbot opensource: https://botsail.org,nhưng bị xếp só cả năm do không đủ lực
  Giờ đang làm https://messflow.com , nền tảng chatbot chạy trên cloud. Cũng là opensource nhưng là open các app chạy trên nó thôi.


Log in to reply
 

});