Chương trình hỗ trợ những bạn muốn trở thành full-stack developer • Hi all,

  Ngành CNTT đang phát triển mạnh ở VN, các công ty trước giờ thờ ơ với ứng dụng CNTT để quản lý giờ bắt đầu “suy nghĩ lại”. Sẽ sớm thôi VN từng bước thoát khỏi cái mác “gia công” để làm những sản phẩm chất lượng ít nhất là cho nội bộ công ty. Cụ thể là anh có một số bạn là giám đốc các công ty muốn xây dựng đội dev riêng phục vụ dự án nội bộ và cho bên ngoài.

  Anh cũng không phải dân trong ngành HR mà là dân kỹ thuật, cụ thể là có hơn 15 năm kinh nghiệm. Do nhu cầu anh muốn tuyển các bạn dev, chỉ cần là sinh viên và mong muốn trở thành stack developer để hướng dẫn, sau đó giới thiệu việc làm cho các bạn. Nội dung hướng dẫn là:

  Học phí: free - học tốt không chừng còn có lương

  Chương tình
  1.Javascript: cơ bản, nâng cao
  2. HTML/CSS: đủ để chỉnh sửa giao diện, đọc code. Không cần chuyêm
  3. Nodejs : cơ bản - nâng cao - MVC
  4. Database: Mysql hoặc Mongodb
  5. React Native: cơ bản
  ==> Làm một dự án hoàng chỉnh, kết hợp React Native ở app và Nodejs ở server.

  Cách học: hình thức coaching tức anh sẽ gởi tài liệu hướng dẫn + bài tập, các bạn sẽ là người tự thân vận động là chính. Anh có kinh nghiệm coaching ít nhất 4 đội với hơn 15 người. Chỉ cần chiệu khó, nhiều người đang làm vị trí dev quan trọng trong cty các công ty mức lương trên 10tr mà chưa có bằng đại học.

  Tài liệu ví dụ:
  Slide : https://docs.google.com/presentation/d/1mr8wgqPROx2lerpNVFOW3GhWeeubSln-/edit#slide=id.g5e14588bac_0_1

  Video: https://www.youtube.com/watch?v=YAo3C1k1dt8&list=PLSG5CE1KS0523bJLQ5tAQfm36-_0hd09A&index=7

  Các bạn có hứng thú gởi mail về địa chỉ: [email protected] • @admin : bài này lúc trước post bên Group khác, cảm giác là nhầm chỗ. Nên Vũ xóa bên đó và post lại bên này.


 • Global Moderator

  @Quang-Vu-Quang ko hiểu ý bạn lắm. Bạn có thể move sang Topic/Group được mà 😄 • Được cái mác gia công là dự án đổ về nhiều lắm đấy a. Còn không có cái mác ấy thì nhiều ae lo =))


Log in to reply
 

});