LỜI GIẢI HIỆU QUẢ CHO BÀI TOÁN XÂY NHÀ TIẾT KIỆM TẠI TP.HCM • Giải pháp xây nhà tiết kiệm tại thành phố Hồ Chí Minh
  Đối với những gia đình có mong muốn xây nhà nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép thì xây nhà tiết kiệm là một giải pháp mà họ có thể lựa chọn. Tuy nhiên, đây có thật sự là một sự lựa chọn hiệu quả khi quan niệm “tiền nào của đó” từ trước đến nay vẫn luôn ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam chúng ta. Vậy, lựa chọn xây nhà với mức chi phí rẻ như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  Tự thiết kế hay lựa chọn đơn vị thiết kế xây nhà
  Xây nhà tiết kiệm đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên môn cũng như các tính toán thông mình nhằm hạn chế chi phí. Có nhiều gia đình vì chi phí hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm được một phần chi phí xây nhà mà tự thiết kế nhà ở cho mình, không thông qua sự tư vấn xây nhà của các chuyên gia xây dựng. Đến khi thi công hoàn thiện, chi phí bị đội lên gấp hai thậm chí gấp 3 lần so với dự tính ban đầu do thiếu đi sự tư vấn kỹ lưỡng từ những người có chuyên môn, chưa kể chất lượng công trình còn không được đảm bảo.

  image url

  Vậy nên, nếu bạn đang có ý định xây nhà tiết kiệm, hãy tìm đến các nhà thầu thiết kế thi công để nghe họ tư vấn và hỗ trợ. Đừng vội vàng nghe ý kiến của người xung quanh rồi tự mình làm thầu trong khi chẳng có một chút kinh nghiệm nào, để rồi nhận lấy những phát sinh không đáng có khi làm nhà.

  Những biện pháp xây nhà tiết kiệm phổ biến hiện nay
  Để có thể xây nhà tiết kiệm đòi hỏi tay nghề của kỹ sư thiết kế, thi công cứng cáp hơn, khâu quản lý chặt chẽ hơn, và thường khách hàng sẽ ít hào phóng hơn.

  Một trong những phương pháp xây dựng nhà ở giá rẻ được nói đến nhiều nhất hiện nay là công nghệ xây nhà bằng tấm Cemboard. So với công nghệ bêtông cốt thép truyền thống thì giá thành giảm hơn 20_30% nhưng lại có nhiều ưu điểm như cách nhiệt, cách âm, chống cháy, chịu được gió bão động đất và giảm tải trọng căn nhà.

  alt text

  xây nhà tiết kiệm

  Ngoài ra, trong dân gian từ lâu đã lưu truyền phương pháp xây nhà đúc giả. Thực chất là làm sàn lót tole, rải lưới thép đổ bê tông. Ngày nay để cho nhanh gọn, người ta thường rải xà gồ sắt 5×10 dày 1,2 ly cách nhau 0,5m rồi lót tấm lót sàn cemboard lên trên, tấm sàn dày 14mm hoặc 16 phân để thi công nhanh chóng hơn.

  Xây nhà tiết kiệm liệu có phải là kênh đầu tư hiệu quả
  Ngày nay không phải chỉ có người giàu mới có thể có nhà ở giữa lòng thành phố, mà người nghèo vẫn có khả năng sở hữu cho mình một ngôi nhà giá rẻ nhờ vào các dịch vụ xây nhà tiết kiệm hay vay nợ từ ngân hàng.

  Thêm vào đó, xây nhà tiết kiệm để đầu tư, gặp lúc thị trường đóng băng, bạn có thể cho thuê. Bởi dù ở bất kỳ thời điểm nào, người giàu hay người nghèo đều có nhu cầu tìm cho mình một chỗ ở. Và bạn có thể phụ thuộc vào số tiền từ việc cho thuê nhà ở đó mà sống ổn định về sau. Đây tuy không phải một kênh đầu tư lợi nhuận cao nhưng tính ổn định thì không có gì bằng.

  Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare/

  Xem thêm:

  10 thủ tục xây nhà hoàn chỉnh cho người không có kinh nghiệm
  Xây nhà mái bằng thu hút với chi phí tiết kiệm không ngờ
  Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại TP.HCM | Miễn Phí Thiết Kế | Xây dựng N&N Home

  ———————————————————————————————————————

  Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

  Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

  Mail: [email protected]

  Website: trongoixaynha.com


Log in to reply
 

});