Các loại quạt hút công nghiệp phổ biến • Quat hút công nghiệp là loại thiết bị cơ học hoạt động ở công suất cực lớn, tạo ra lực hút nhờ vào sự chuyển động của Motor, Trục quạt và cánh quat, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đời sống, chính vì sự mạnh mẽ của quạt nên người ta gọi những quạt có cánh bản, motor lớn tạo ra lực mạnh là dòng quạt công nghiệp.
  Tham khảo sản phẩm tại : https://systemfan.vn/quat-cong-nghiep
  Quạt hút ly tâm là loại thiết bị di chuyển không khí dựa vào lực hút ly tâm, có chiều hút và chiều thổi song song với trục quạt, có lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, hiệu quả cao, vận hành ổn định chuyên dụng để thông gió, hút mùi, hút bụi.
  Tham khảo sản phẩm tại : https://systemfan.vn/quat-ly-tam
  Quạt hút khói là loại quạt công nghiệp chịu nhiệt vận hành với áp suất lớn, có tác dụng hút khói, phòng cháy chữa cháy ( pccc ), thông khí cho các tầng hầm, tòa nhà...khi có hỏa hoạn sảy ra, quạt sẽ tự động tăng tốc để làm giảm nhiệt, giảm lưu lượng khói, đẩy khói ra khỏi nơi có hỏa hoạn giúp con người có thêm không khí và thời gian để thoát hiểm.
  Tham khảo sản phẩm tại : https://systemfan.vn/quat-hut-khoi
  Quạt thông gió là loại quạt công nghiệp có chức năng tuần hoàn không khí, được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp với kích thước lớn, thường được lắp đặt theo hệ thống, gắn lên tường hoặc trần nhà để hút khí nóng, bụi bặm, bổ sung không khí mới vào. Trong quá trình tuần hoàn không khí các hệ thống quạt thông gió sẽ tạo ra áp suất thấp để hút hoặc đẩy không khí mới sạch và mát mẻ vào trong nơi lắp đặt giúp con người có đủ dưỡng khí tốt để sính sống và làm việc. Quạt thông gió công nghiệp thích hợp cho những nơi có không gian rộng như khi vui chơi giản trí, tòa nhà, tầng hầm, nhà kho, công xưởng, chuồng trại chăn nuôi…
  Tham khảo sản phẩm tại : https://systemfan.vn/quat-thong-gio
  https://systemfan.vn/quat-hut-bui-cong-nghiep
  https://systemfan.vn/
  https://systemfan.vn/quat-cong-nghiep


Log in to reply
 

});