Thăng Long cung cấp kệ đa năng v lỗ tại Bình Dương giá rẻ • Thăng Long nhà máy sản xuất và cung cấp kệ v lỗ giá rẻ tại Bình Dương. Cam kết chất lượng, độ bền, khả năng chịu tải cao. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi nhanh chóng, bảo hành chính hãng, cho bạn yên tâm sử dụng lâu dài.

  Kệ sắt đa năng V lỗ là loại kệ được cấu tạo từ sắt thanh V lỗ và mâm kệ sắt v lỗ. Kệ được dùng phổ biến trong việc lưu trữ, trưng bày hàng hóa, giấy tờ, sổ sách, vật dụng,… trong các cửa hàng, siêu thị, gia đình, kho xưởng,…. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ kho hàng với chất lượng và giá bán khác nhau. Trong đó, Thăng Long luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác, chủ đầu tư, khách hàng.

  Dướu đây là một số mẫu kệ sắt v lỗ tại Bình Dương đang được các chủ đầu tư chọn nhiều nhất. Ngoài kích thước có sẵn, Thăng Long còn nhận sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và lưu trữ khác nhau.
  Kệ sắt v lỗ Thăng Long
  Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao: 1.0m – 3.0m tùy biến theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

  • Chiều dài: 0.6m, 0.8m, 1.0m, 1.2m, 1.5m

  • Chiều sâu: 0.3m, 0.4m, 0.5m, 0.6m

  • Số tầng: 3 – 6 tầng hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu sử dụng

  • Loại sắt v lỗ: Sắt V3x3, V3x5, V4x4, V4x6 (cm) với độ dày 1.6 – 2.0mm

  • Độ dày của mâm tầng: 0.8mm

  • Tải trọng tối đa: 50 - 150 kg/ mâm tầng

  • Màu sơn: Ghi xám hoặc trắng sữa hoặc đặt hàng theo màu sắc yêu cầu của khách hàng

  • Loại mâm kệ: Tôn liền hoặc ván gỗ công nghiệp

  Ứng dụng kệ v lỗ đa năng

  Các bộ kệ sắt đa năng v lỗ được ứng dụng rất nhiều trong đời sống thường ngày, cụ thể như sau:

  • Dùng để chứa hàng hóa trong kho**: Với mức tải trọng phù hợp, kết cấu chắc chắn, mẫu kệ đa năng v lỗ này lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ hàng hóa nhẹ mà tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Mẫu kệ này được sử dụng trong các kho hàng linh kiện điện tử, kho siêu thị hay các cửa hàng nhỏ thường dùng để lưu trữ hàng hóa.

  • Dùng để trưng bày sản phẩm**: Mẫu kệ đa năng v lỗ được sử dụng nhiều để trưng bày sản phẩm trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bỉm sữa. Bởi giá thành rẻ, tải trọng tốt, số tầng linh hoạt và lắp đặt dễ dàng.
   **

  • Sử dụng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu**: Kệ đa năng v lỗ có kích thước mâm kệ, khoảng cách các tầng kệ rất phù hợp để lưu trữ hồ sơ. Số lượng tầng kệ nhiều cũng giúp phân loại hồ sơ, tài liệu rất tiện lợi cho việc tìm kiếm, bảo quản và truy xuất số liệu khi cần thiết. Đây là mẫu kệ để hồ sơ tài liệu tốt nhất.
   **

  • Dùng để đồ trong gia đình**: Kệ v lỗ đa năng được dùng để làm kệ kho gia đình để đồ dùng trong nhà bếp, cất đồ dùng trong kho, để cây cảnh, trồng rau,… Kệ có kích thước, số tầng đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng biến tấu kệ theo nhu cầu sử dụng và khoảng không gian trong gia đình, sắp xếp gọn gàng, tạo thêm nhiều khoảng trống trong ngôi nhà của bạn.

  Để được tư vấn chọn mua kệ đa năng v lỗ để lưu trữ, trưng bày hàng hóa, sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với giá kệ Thăng Long để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

  Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng vượt bậc, độ bền cao, hiệu quả sử dụng lâu dài với giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành 5 năm, đổi trả 1 tháng giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.
  Xem thêm:
  https://www.vingle.net/posts/3851261
  https://www.linkedin.com/pulse/gi%C3%A1-k%E1%BB%87-th%C4%83ng-long-%C4%91%C6%A1n-v%E1%BB%8B-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-kho-h%C3%A0ng-uy-t%C3%ADn-th%C4%83ng-long/


Log in to reply
 

});