KPa là gì? 1 KPa bằng bao nhiêu Pa • Kpa là một ký hiệu phổ biến bậc nhất hiện nay trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tuy rằng như thế nhưng hầu như mọi khách hàng khi mua các thiết bị liên quan đến áp suất thì không hiểu về Kpa dẫn đến việc lựa chọn thiết bị không được tối ưu và hiệu quả. Đặc biệt là các thiết bị đặc thù như quạt hút công nghiệp, máy đo áp, máy đẩy áp... Sau đây, chúng tôi sẽ giáp đáp hết thắc mắc về kPa cho bạn đọc quan tâm.
  alt text
  kPa là gì? 1 KPa bằng bao nhiêu Pa
  KPa là gì? KPa được viết tắt bởi Kilopascal. Tức là đơn vị đo lường áp suất chuẩn nhất được sử dụng để đo áp suất nước, không khí…nó hiển thị trên các thiết bị đo lường áp suất. Nguồn gốc của kPa là xuất phát từ đơn vị Pa (Pascal). Giống như đơn vị đo kích thước là milimet và mét.
  KPa là gì? 1 KPa bằng bao nhiêu Pa
  Các cách đổi KPa qua các đơn vị khác
  Có rất nhiều cách giúp bạn đổi từ đơn vị Kpa qua Pa. Sau đây là một số cách An Phú Quý gợi ý giúp bạn đổi KPa qua các đơn vị khác một cách đơn giản nhất:
  Đổi bằng bảng đơn vị đo sẵn
  4 bước đổi đơn vị Kpa bằng bẳng đơn vị chuẩn sẵn trước:
  Bước 1: Nhìn sơ bảng quy đổi sẵn cho
  Bước 2: Tìm đơn vị đang muốn quy đổi ở cột dọc bên tay trái
  Bước 3: Tìm đơn vị quy đổi đích – đơn vị muốn được quy đổi để ra kết quả cuối cùng nằm ở hàng trên cùng đầu tiên
  Bước 4: Gióng thẳng giá trị cột dọc và hàng ngang, điểm giao của hai giá trị chính là kết quả bạn cần quy đổi. Bảng quy đổi đơn vị áp suất kPa
  Đổi bằng công cụ online Google
  Bước 1: Truy cập vào Google Chrome
  Bước 2: Thực hiện gõ lệnh tìm kiếm để chuyển đổi KPA sang bất cứ đơn vị nào mà bạn muốn, cụ thể như:
  Khi bạn muốn chuyển đổi aKpa sang đơn vị Pa thì bạn chỉ cần gõ lên thanh công cụ tìm kiếm theo cú pháp như sau: “aKpa to Pa” là đã dễ dàng có được kết quả chính xác 100%.
  Đổi đơn vị kPa bằng google
  Một số ứng dụng của KPa trong các lĩnh vực
  Thiết bị công nghiệp
  kPa là đơn vị tiêu chuẩn đo áp suất công nghiệp cho các thiết bị như quạt hút, máy nén, máy đẩy,…
  Thiết bị quạt hút ly tâm là thiết bị hút bụi, hút mùi, hút hơi nóng, hút cặn bẩn với áp suất cực lớn. Nó là loại thiết bị thông dụng dành cho công nghiệp không thể thiếu đối với nhà xưởng hay nhà máy sản xuất nào. Vì vậy kPa là đơn vị thường được sử dụng để đo áp suất cho loại quạt này.


Log in to reply
 

});