Mã hóa code vô cùng đơn giản !!! • This post is deleted!


 • Mấy cách này tôi khuyên chả nên dùng làm gì, bởi vì bản chất của nó là encode thành kiểu khác, nhưng nếu thực thi/hiển thị lại phải dùng chính hàm decode ngay trên file js để dịch lại.

  • unescape rot13 base64 ai cũng dùng để decode được, nên dùng mấy cái này chỉ tổ nặng hệ thống phía client user, không thể gọi để người khác không thể xem code của mình được.
  • Website nặng nề là vô nghĩa, tăng trải nghiệm người dùng mới là đích nên hướng tới. Tự dưng lại encode toàn bộ cái Website mình = > dùng js decode lại => người dùng mới được sử dụng Website có phải là siêu ảo không?
  • Bọ tìm kiếm liệu cóhiểu nổi trang của bạn là cái gì không ? Khả năng cao nó cho một mark phần mềm độc hại, đánh tụt rank, thì sản phẩm của bạn chả ai dùng !

  Lời khuyên nếu bạn đang muốn bảo mật, bạn nên chọn ra những cái gì cần bảo mật và cần thì NÉM nó về Server, sử dụng thêm phân quyền người dùng hay dùng HTTPS là giao thức chuyển giao các dữ liệu nhạy cảm thì tốt hơn.
  Về code js trên Client, chỉ dùng closure-compiler quá là đủ. Vừa giảm được size js, vừa đủ để làm mấy anh bạn tò mò nổ não,.
  Và nếu có khả năng viết mã js chuẩn Closure , mã js vừa nhanh vừa khó đọc =))


Log in to reply
 

});