[Hỏi ngu] Về việc deploy trên thằng herokuapp.com • Tình hình em đang làm 1 trang web run bằng nodejs, chủ yếu là để kiếm thêm thu nhập bằng google adsend
  Em sv nên kinh tế cũng k dư giả gì vs lại chưa deploy hay hosting web bao h,nên e chọn thằng heroku vì cấu hình nó đơn giản mà lại free.
  Nhưng nhược điểm thg này là e thấy lần load đầu tiên thì mất tầm 20s , các lần load sau trên các máy khác thì tầm 5s nhanh hơn.Tức là như kiểu nó cần 1 máy truy cập lần đầu tiên vào để thông luồng(khởi động app) thì mấy máy truy cập và sau mới load đc ra nhanh hơn. Nhưng khổ nỗi để tầm 10ph là lại off, load lại tầm 20s :((
  Các bác có solution j cho con này k ạ :((
  Vs lại deploy trên thằng này liệu 1 thời điểm có khoảng 1k trafic thì nó có xảy ra vấn đề j k :((
  Em đang deploy trên server châu âu ,kb có server châu á để load cho nhanh k nữa • Bạn có thể qua dùng AWS free-tier ( 1 năm ), k thì DigitalOcean chỉ có $5/month ( nhập coupon đc tặng $10 )
  Mình nghĩ nếu bạn thật sự muốn kiếm tiền thì ít ra cũng phải tiêu một ít trước chứ. • Mình có thể share cho bác 1 container của Docker để dùng nhé. • Các free vps như Openshift, Heroku chỉ là nơi để test vì cấu hình thấp, nên bạn có thể tham khảo DigitalOcean hoặc Dime là ok nhất.

  Nếu muốn làm một hệ thống tiết kiệm chi phí, qua trao đổi và tham khảo forum YoloTEAM nhé bạn


Log in to reply
 

});