[Hỏi] Server đơn phương tự động đóng kết nối • Em có làm 1 project, đẩy dữ liệu ảnh dạng Buffer từ server sang client sử dụng Socket.IO.
  Tốc độ đẩy dữ liệu cỡ >200KB/100ms
  duyệt vào localhost chạy được khoảng 1 lúc thì server tắt ngúm mà không hề thông báo gì: log báo kết nối mà không báo ngắt kết nối(mặc dù đã log các sự kiện đóng mở khá cẩn thận).
  Qua tìm kiếm thì các yêu cầu như: xóa cache, đặt các PORT cho người dùng để tránh xung đột, đặt độ ưu tiên tiến trình, tắt tường lửa .. đều không giải quyết được...

  --
  Hay sử dụng Socket.IO mà tự dưng server lại bị tắt mặc dù client-server đang kết nối để emit cho nhau??? Xin chia sẻ các khắc phục, em cảm ơn ! • Reply cho ai gặp phải tham khảo:
  thực tế bản chất cách làm gì em không rõ, chỉ biết dùng forever : https://github.com/foreverjs/forever (hoặc pm2 - chưa test)
  khắc phục được, cái này ai rõ thì post cho ae mở rộng...

  Khi có làm 1 vài projects, mình cũng khắc phục được 1 vài lỗi nhỏ của client, gần đây nhất là lỗi "Idle connection", còn vì sao "server đơn phương tự động đóng kết nối" thì có sử dụng 1 số module hỗ trợ log ra file, server cũng out ra mà chẳng nói năng gì... • Mình có search trên google thì có phương pháp sử dụng heartbeat hoặc ping interval như sau. Bạn xem thử coi có giải quyết được vấn đề của bạn không nhé: http://www.trangti.vn/29-server-ong-ket-noi-voi-cac-client-bi-idle- • uh, "Idle connection" mình khắc phục được rồi.
  Ý mình là server tự động die, có lẽ liên quan phần nào đến xung đột với tài nguyên máy...
  www.trangti.vn mà bạn giới thiệu rất hay, hi vọng cộng đồng Việt xây dựng để có một "stackoverflow" chất lượng... • Bạn viết log và kiểm tra log cho kĩ, có thể do memoryleak

  Kiểm tra lại try catch hoặc promise vì có thể nó catch chưa chuẩn nên không ghi ra cái log nào cả 😄


Log in to reply
 

});